Warning: Constant WP_DEBUG already defined in /home/u849858447/domains/micenter.vn/public_html/wp-config.php on line 82

Warning: Constant WP_DEBUG_LOG already defined in /home/u849858447/domains/micenter.vn/public_html/wp-config.php on line 83

Warning: Constant WP_DEBUG_DISPLAY already defined in /home/u849858447/domains/micenter.vn/public_html/wp-config.php on line 84
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH ILIFE – Mi Center Viet nam

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH ILIFE

-Nút nguồn được thiết kế một bên hông của may hut bui thong minh, để khởi động hay tắt nguồn ROBOT bạn chỉ cần ON/ OFF nút nguồn là OK.

      -Lúc này máy đang ở chế độ sẵn sàng, bạn chỉ cần nhấn AUTO mặt phía trên robot hut bui thì ngay lập tức nó sẽ tự động LÀM VIỆC khi ON và NGỪNG khi OFF thật đơn giãn.

Ngoài ra bạn chỉ cần bấm nút CLEAN ở trên bề mặt robot là máy hút bụi thông minh có thể tự làm việc mà không cần phải thêm thao tác nào khác.
ĐỐI VỚI SỬ DỤNG REMOTE CỦA may hut bui :

Trên Remote của chiếc robot ILife Vacuum được thiết kế với những chức năng chính sau:    -Nút “ CLEAND “ dịch ra có nghĩa là “ DỌN DẸP “ hay “ LÀM SẠCH “ với chiếc nút này bạn có thể điều khiển cho ROBOT hoạt động hay dừng thay nút AUTO trực tiếp trên máy.
-Nút “ mũi tên trên, trái & phải “ với những nút này cho phép bạn điều khiển hướng đi cho ROBOT theo ý mình.     -Ngoài ra, nút bấm với biểu tượng hình lốc xoáy trên điều khiển sẽ chỉ định cho robot quét từ tâm và xoay vòng đến các khu vực xung quanh như hình vỏ ốc. Nút bấm có biểu tượng hình vuông với các mũi tên sẽ chỉ định robot dọn dẹp các khu vực như góc tường, cạnh bàn/ghế… Nút bấm hình ngôi nhà sẽ ra lệnh cho robot tự tìm đến dock sạc để sạc pin. 
-Trong quá trình hoạt động theo các chế độ định trước, có thể ấn phím MAX để kích hoạt tối đa hiệu suất hút bụi của robot, tuy nhiên chế độ này khá ồn khi hoạt động. 
-Trên đấy là những HƯỚNG DẪN ĐƠN GIÃN NHẤT GIÚP BẠN DỄ DÀNG NẮM BẮT ĐƯỢC cách sử dụng ROBOT hiệu quả hơn
Những chú ý để giúp robot hut bui lau nhà ILife làm việc hiệu quả nhất:

Bạn nên cất dây điện hoặc các vận dụng cá nhân trên sàn nhà trước khi cho robot hoạt động, vì nó có thể làm kẹt chân quét ven, hoặt cản trở robot hoạt động sẽ gây tốn thời gian của bạn rất nhiều, đi kèm với hiệu quả làm sạch sẽ không được cao.
Nếu nhà bạn có dùng thảm lót sàn nhưng lông thảm quá dài bạn cũng nên quấn lại và cất đi trước khi cho robot hut bui hoạt động vì nó có thể gây kẹt chổi của robot, robot hút bụi chỉ hoạt động tốt trên bề mặt thảm lông không quá dài 2~3cm.

Bạn nên thường xuyên vệ sinh tấm lọc bụi để đảm bảo được lực hút vào mạnh và hiệu quả nhất cho robot. Bạn cũng nên vệ sinh chổi quét trung tâm thường xuyên, nó có khả năng bị kẹt cứng vì chổi quét luôn hoạt động liên tục trong môi trường bụi bặm, và thường xuyên bị tóc hay lông vật nuôi quấn lại.

Để lại ý kiến phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are makes.

0981843223